LỜI TÂM SỰ                                                                                       

Ai xa quê hương mà không nhớ, ai bỏ nước mà đi lại không sót xa như muối sát trong lòng. Người xưa trong đêm trăng sáng đã ngậm ngùi:
Ngẩng mặt nhìn trăng sáng,
Cúi đầu nhớ cố hương
Trong nỗi nhớ trùng trùng ấy, chúng tôi, một nhóm thân hữu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Hải ngoại nhưng cùng chung một tâm hướng muốn đem những hình ảnh, âm thanh của Quê Hương ngày cũ trao về những bằng hữu muôn phương chưa có dịp trở về, và nhất là gửi đến những thế hệ người Việt lớn lên tại xứ người, những nét đẹp, những yêu thương của một Quê Hương nay đã nhạt nhòa trong ký ức. Chúng tôi chỉ muốn cùng các bạn tìm lại một một đất nước ấm êm mà từ lâu rồi chúng ta đã phải rời xa.
Thực tế đôi lúc thật phũ phàng, nhưng bạn ơi, hãy nhìn bằng con mắt yêu thương, hãy nghe bằng trái tim độ lượng, trong cái tàn phai của năm tháng, tiếng cười của bày trẻ thơ năm cũ, cái nồng say của một thuở chúng ta còn ươm mộng vá trời.
Việt Nam Quê Hương tìm lại được thực hiện với tấm lòng thiết tha ấy và tung đi muôn phương đến những bạn tâm đầu. Cũng song song với những DVD mang hình ảnh về Quê Hương Việt Nam, Huy Hà Media cũng sản xuất những bộ du ký ghi lại những ký sự nơi xứ lạ đường xa, dưới con mắt và nhận thức của một người Việt.
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chia chung những tâm sự này.

Trân Trọng
Nhóm chủ trương Huy Hà Media.